A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuần lễ Văn hóa du lịch tỉnh Đồng Tháp: Trên 200.000 lượt khách tham quan

Ngày 27/1, Tuần lễ Văn hóa du lịch tỉnh Đồng Tháp năm 2021 kết thúc sau 1 tuần diễn ra tại Công viên Sa Đéc, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Với chủ đề  “Sa Đéc - Phố và hoa”, sự kiện thu hút trên 200.000 lượt khách đến tham quan trải nghiệm, doanh thu từ du lịch ước đạt trên 10 tỷ đồng.

Tuần lễ Văn hóa du lịch tỉnh Đồng Tháp: Trên 200.000 lượt khách tham quan Du khách tìm đến Làng hoa Sa Đéc trong Tuần lễ Văn hóa du lịch Đồng Tháp năm 2021.

Ông Ngô Quang Tuyên - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp cho biết: Tuần lễ Văn hóa du lịch Đồng Tháp năm 2021 có các hoạt động phong phú, hấp dẫn, đặc biệt là chương trình nghệ thuật đêm khai mạc. Qua đó, chuyển tải những tinh hoa văn hóa của làng hoa trăm tuổi Sa Đéc cũng như vùng đất Sen hồng Đồng Tháp, để lại nhiều cảm xúc, thu hút đông đảo du khách, người dân đến tham quan, trải nghiệm.

Công tác tuyên truyền, quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng được thực hiện thường xuyên, liên tục với hình thức phong phú, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách và người dân địa phương; giúp hình ảnh du lịch Đồng Tháp vươn xa. Đặc biệt, có 2 hãng truyền thông quốc tế đã đưa tin về Làng hoa Sa Đéc là AFP - hãng Thông tấn quốc tế lâu đời nhất tại Pháp và The Telegraph - tờ báo hàng ngày quốc gia của Anh.

Ông Ngô Quang Tuyên cho biết thêm, Tuần lễ Văn hóa du lịch Đồng Tháp năm 2021 thu hút trên 200.000 lượt khách đến tham quan trải nghiệm, doanh thu du lịch ước đạt trên 10 tỷ đồng. Tuần lễ diễn ra thành công, an toàn, giao thông cơ bản được đảm bảo, tuyến ĐT 848 thảm bê tông nhựa tạo được ấn tưởng tốt đối với người dân và du khách.

Đặc biệt, sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình, văn minh của người dân địa phương cũng là yếu tố quan trọng làm nên thành công của Tuần lễ Văn hóa du lịch. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan