A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hâm mộ Bích Phương, tân binh Linh Hương debut với ca khúc “Đường hai chiều”

Chọn ca khúc Ballad “Đường Hai Chiều” để bắt đầu chặng đường âm nhạc, tân binh Linh Hương hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội cọ xát và phát triển trong nghề. Đây là ca khúc đầy thổn thức nói lên nỗi lòng của những người chưa đủ duyên yêu để đến với nhau.

Ngay từ những giai điệu đầu tiên, “Đường Hai Chiều” dễ đi vào lòng người nghe bởi sự da diết đầy nhẹ nhàng. Ngay phần lời đã cho thấy chủ đề chính của bài hướng đến những nỗi buồn khi những trái tim cứ ngỡ thuộc về nhau nhưng lại không thể thành đôi.

 

Những ai đang yêu sẽ lại thấy trân trọng mối tình đang có, đừng để vụt mất rồi tiếc nuối. Ca từ bài hát càng tô đậm hơn nỗi buồn mà giọng hát của Linh Hương mang đến: “Những lúc em buồn, đi cùng anh trên đường hai chiều, một chiều là đường song song. Một chiều vuông góc không trùng, chẳng biết anh đi dường nào để em đón đưa”.

 

Đây là ca khúc do Phạm Hồng Thái (B Rik) sáng tác, sau khi nghe câu chuyện chia tay của người bạn thân. B Rik và Linh Hương luôn trao đổi cùng nhau thật nhiều để thể hiện đúng tinh thần bài hát này. Dù vậy, cô cũng mất kha khá thời gian để thu âm hoàn chỉnh vì muốn cảm xúc được truyền tải đầy đủ nhất đến người nghe.

MV “Đường Hai Chiều” được quay khá đơn giản, chỉ là một cô gái đi lang thang qua những con đường mà cả hai người yêu đã từng có nhau. Ở đó, cô gái lạc vào những suy nghĩ, những quá khứ đầy tiếc nuối.

 

Trong “Đường Hai Chiều”, Linh Hương thích nhất câu hát “chuyện tình yêu, đôi lúc không thật” vì câu này rất đúng với nhiều trường hợp bên ngoài cuộc sống. Linh Hương kể: “Hiện tại, mình đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp quan trọng nên ra mắt ca khúc này cũng khá vội. Khi nghe demo của “Đường Hai Chiều”, mình “cảm” bài nhanh và muốn được hát nó. Mình hy vọng ca khúc như một món quà thú vị gửi đến mọi người”.

Sau khi hoàn thành chương trình học phổ thông, Linh Hương sẽ theo học trường nhạc để trau dồi thêm kỹ năng. Không chỉ vậy, cô sẽ còn thử sức ở dòng nhạc R&B. Trong âm nhạc, Linh Hương ấn tượng với phong cách của Bích Phương bởi sự hiện đại, biến hóa thời thượng. Đây cũng là điều mà cô muốn hướng tới trong âm nhạc.

 

Về công ty “SKY Music”:

“SKY Music” được thành lập với sứ mệnh tạo lập thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền âm nhạc cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, “SKY Music” quảng bá và khai thác âm nhạc cho nghệ sĩ trên khắp các kênh truyền thông, báo chí và chia sẻ cộng đồng.

“SKY Music” hoạt động với 4 tiêu chí: Minh bạch, Kiên định, Đổi mới và Hợp tác để mang đến những ca khúc mới được đảm bảo về bản quyền âm nhạc. Đây còn là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ để quản lí bản quyền âm nhạc và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sử dụng bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê. “SKY Music” còn liên tục mang đến người nghe những playlist nhạc bản quyền mới nhất. Ngoài những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng, công ty còn giới thiệu những tên tuổi nghệ sĩ trẻ, mở ra nhiều cơ hội để âm nhạc của họ đến gần khán giả.

“SKY Music” còn có mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hơn 2,000 nghệ sĩ. Công ty luôn đặt quyền lợi nghệ sĩ lên trên hết và luôn cập nhật những xu hướng công nghệ lẫn truyền thông mới nhất để hỗ trợ sức lan tỏa của sản phẩm âm nhạc đến công chúng.

 

Theo Sky Music


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan