A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu viết thư ngỏ kêu gọi người dân dân chung tay chỉnh trang đô thị

Ông Hoàng Vũ Thảnh, Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu vừa có thư ngỏ kêu gọi các tổ chức, cá nhân chung tay chỉnh trang đô thị đưa thành phố trở thành đô thị văn minh.

Trong thư, Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu mong muốn các tổ chức, hộ kinh doanh, nhân dân TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) không chiếm dụng lòng đường, via hè làm nơi kinh doanh buôn bán. Đề nghị các hộ gia đình đang cư trú, kinh doanh tại các nhà mặt đường sắp xếp gọn hàng hóa trong khuôn viên nhà đất của mình để dành vỉa hè thông thoáng, sạch đẹp cho người đi bộ.

Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu viết thư ngỏ kêu gọi người dân dân chung tay chỉnh trang đô thị

Không còn tình trạng bán hàng rong ở khu vực Bãi Sau (TP. Vũng Tàu)

Chủ động tháo dỡ mái che, bục bệ, chậu cây, các vật dụng, biển quảng cáo, các hạng mục xây dựng không đúng quy định. Không dừng, đỗ phương tiện trên vỉa hè, dưới lòng đường sai quy định.

Kêu gọi nhân dân toàn thành phố giữ gìn vệ sinh môi trường, bỏ rác đúng giờ, đúng nơi quy định, không xả nước, rác thải bừa bãi; tích cực tham gia các hoạt động vệ sinh và bảo vệ môi trường; không chăn nuôi, thả rông gia súc, gia cầm nơi công cộng.

Hàng chục tấn rác dọc đường Vi Ba đã được người dân phường 4 thu gom, dọn dẹp

Hàng chục tấn rác dọc đường Vi Ba đã được người dân phường 4 thu gom, dọn dẹp - Ảnh: Báo BRVT

Trao đổi với phóng viên Báo Công Thương ngày 24/10, Ông Hoàng Vũ Thảnh, Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu cho biết, trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, thành phố Vũng Tàu đang trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, dịch vụ công cộng và đầu mối giao lưu quan trọng của tỉnh, vùng Đông Nam bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Xây dựng thành phố phát triển bền vững là mục tiêu và quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố.

“Với mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP. Vũng Tàu lần thứ VII đề ra: "phấn đấu đưa TP. Vũng Tàu trở thành đô thị du lịch biển phát triển văn minh và bền vững", chúng tôi đã tập trung chỉnh trang đô thị với mong muốn tạo môi trường sống văn minh cho người dân Vũng Tàu và cũng là góp phần phát triển du lịch - lĩnh vực kinh tế mũi nhọn của thành phố. Do đó, thành phố cần sự thống nhất, ủng hộ, đồng sức, đồng lòng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và toàn thể nhân dân", ông Hoàng Vũ Thảnh chia sẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan