A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mời tham dự Hội chợ Dệt may Nam Á 2022 tại Ấn Độ

Hội chợ Dệt may Nam Á (Intex South Asia) sẽ được diễn ra từ ngày 8 - 10/12/2022, tại Trung tâm triển lãm Pragati Maidan, thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

Hội chợ Dệt may Nam Á được tổ chức bởi Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Triển lãm Worldex India phối hợp Liên đoàn các Phòng Thương mại & Công nghiệp Ấn Độ (FICCI) dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương và Bộ doanh nghiệp nhỏ và vừa Ấn Độ.

Intex South Asia đã được diễn ra 9 lần tại các quốc gia trong khu vực như Sri Lanka, Bangladesh và Ấn Độ kể từ năm 2015. Intex South Asia đã khẳng định vị thế là triển lãm tìm nguồn cung ứng dệt may quốc tế lớn nhất khu vực Nam Á, đã kết nối hơn 35.000 người mua từ hơn 15 quốc gia với hơn 1350 nhà cung cấp hàng dệt may.

Triển lãm năm nay dự kiến sẽ có hơn 100 nhà cung cấp dệt may hàng đầu về xơ, sợi, vải may mặc, phụ kiện quần áo, thuốc nhuộm, hóa chất.

Mời tham dự Hội chợ Dệt may Nam Á 2022 tại Ấn Độ

Tại triển lãm, doanh nghiệp sẽ có các cuộc gặp kết nối B2B, tham gia Trends Now giới thiệu về màu sắc - vải và xu hướng thời trang và cơ hội tìm nguồn cung ứng cho các năm 2023/24 từ các chuyên gia nổi tiếng trong ngành đến từ Ấn Độ, Ý và Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó là chuỗi hội thảo, diễn đàn doanh nghiệp sẽ cung cấp cho người tham dự những hiểu biết về ngành và thị trường về đổi mới, công nghệ, cơ hội kinh doanh và thị trường mới trong ngành dệt may ở Ấn Độ và trên các thị trường quốc tế.

Tại kỳ hội chợ này, Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ dự kiến sẽ tổ chức một số gian hàng để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam quảng bá hàng dệt may của Việt Nam.

Ban tổ chức dự kiến sẽ mời 5-7 đại diện của Việt Nam với các ưu đãi: (1) Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông (theo lịch trình phù hợp do BTC quyết định); (2) Chỗ ở tại khách sạn 3 sao với ăn sáng, Wifi và các tiện ích miễn phí; (3) Bố trí xe đưa đón sân bay; (4) Tham dự các cuộc họp (được ấn định trước) với các nhà triển lãm để trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh; (5) Tham dự Lễ khai mạc & VIP Tour trong hội chợ; (6) Tham dự Diễn đàn Xu hướng màu sắc-vải-thời trang; (7) Tham dự chuỗi Hội thảo Diễn đàn doanh nghiệp; (8) Sử dụng VIP Sapphire Lounge miễn phí.

Điều kiện được hưởng ưu đãi: Chủ tịch, Phó chủ tịch, Chủ tịch, Phó chủ tịch, Giám đốc, Trưởng phòng tìm nguồn cung ứng, Trưởng phòng kinh doanh, Trưởng phòng thiết kế, Trưởng phòng phát triển sản phẩm, Trưởng/quản lý thương hiệu, v.v. của công ty. Mỗi công ty chỉ 01 người được hưởng hỗ trợ của Ban tổ chức. Ưu tiên những doanh nghiệp có doanh số bán hàng lớn và được Hiệp hội giới thiệu. Ban tổ chức sẽ nghiên cứu từng trường hợp cụ thể và sẽ thông báo trực tiếp tới Công ty theo hồ sơ đăng ký.

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp dệt may Việt Nam có thể tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường sang Ấn Độ. Doanh nghiệp quan tâm đề nghị đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức tại website https://in.intexsouthasia.com/hostedbuyer.html trước ngày 26/11/2022.

Doanh nghiệp có thể gửi thông tin, tài liệu để Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ hỗ trợ quảng bá tại gian hàng trong thời gian diễn ra hội chợ, thông tin liên hệ anh Đỗ Duy Khánh, Email: [email protected]vietnamembassydelhi.in; [email protected]moit.gov.vn; Zalo/Viber: +8498308133; WhatsApp/Mobile: +919667811986 (trước ngày 05/12/2022).


Tác giả: Bùi Trung Thướng - Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan