A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắt đối tượng truy nã vì lấy con đẻ gán nợ cờ bạc

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn vừa bắt đối tượng truy nã Sần Sành Mình theo quyết định truy nã số 02 ngày 25/02/2019 của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cao Bằng về tội danh Mua bán người dưới 16 tuổi.

Đối tượng truy nã Sầm Sành Mình tại cơ quan công an Đối tượng truy nã Sầm Sành Mình tại cơ quan công an

Trước đó, vào năm 2017, khi đang làm thuê tại Trung Quốc, Sần Sành Mình (SN 1980 trú tại xã Xuân Trường, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng) có tham gia đánh bạc và bị thua, nên đã vay của một người đàn ông Trung Quốc số tiền 20.000 Nhân dân tệ.

Đến khoảng tháng 7/2018, sau một thời gian sống lang thang, nghiện hút tại huyện Bảo Lạc và thành phố Cao Bằng, đối tượng Mình mượn xe máy đi lên nhà chị P.M.C (vợ cũ của Mình) tại xã Hồng An, huyện Bảo Lạc và bắt con trai chung của hai người là P.T.S (khi đó mới 4 tuổi) mang sang Trung Quốc và gán nợ lại cho người đàn ông Trung Quốc mà Mình đang nợ tiền.

Đến cuối năm 2021 đối tượng đã quay trở lại Việt Nam và bị đưa đi cách ly tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Qua công tác phối hợp, rà soát thông tin các đối tượng tại các khu vực cách ly, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phát hiện, bắt giữ Sần Sành Mình, đồng thời hoàn tất các thủ tục để tiếp tục xử lý đối tượng trước pháp luật.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan