A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đắk Lắk: Phát hiện xưởng gỗ chứa hơn 60m3 gỗ quý trái phép ngay giữa trung tâm thành phố

Công an thành phố Buôn Ma Thuột cho biết, cơ quan chức năng vừa phát hiện một xưởng gỗ trên địa bàn chứa hơn 60m3 gỗ quý không có giấy tờ chứng minh nguôn gốc.

Ngày 18/9, Công an thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng đo đếm, củng cố hồ sơ để xử lý một chủ xưởng gỗ tập kết trái phép gỗ quý ngay tại trung tâm thành phố.

Cơ quan chức năng phát hiện xưởng tập kết gỗ trái phép ngay tại trung tâm TP Buôn Ma Thuột (Ảnh: Đức Nguyễn).
Cơ quan chức năng vừa phát hiện một xưởng gỗ chứa hơn 60m3 gỗ quý không có giấy tờ chứng minh nguôn gốc.ngay tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột (Ảnh: Đức Nguyễn).

Theo đó, sau một thời gian nắm tình hình, đội Cảnh sát kinh tế Công an TP Buôn Ma Thuột đã kiểm tra, phát hiện tại trụ sở của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ gỗ Phương Tây Nguyên (địa chỉ đường Đinh Núp, phường Tân Lập) đang tập kết số lượng lớn gỗ trái phép.

Quá trình kiểm tra, Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã phát hiện trong kho xưởng của công ty này đang tập kết hơn 60m3 gỗ tròn chủng loại căm xe (thuộc nhóm II quý hiếm) có đường kính từ 10cm đến 25cm, chiều dài từ 0,4m đến 1m.

Tất cả số gỗ trên đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Được biết, ông Lê Xuân Hiệp (SN 1977, trú phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột) là giám đốc của công ty này.

Bước đầu, ông Hiệp khai nhận toàn bộ số gỗ này là của anh trai ông là Lê Xuân Hải (SN 1957, trú phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột) và một số người khác gửi tập kết ở xưởng.

Hiện Công an thành phố Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan