A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xử phạt 80 triệu đồng 25 đối tượng tụ tập chơi golf giữa mùa dịch

Tại thời điểm tổ công tác kiểm tra, có 25 khách đang chơi golf điện tử trong cơ sở kinh doanh không đeo khẩu trang, không đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bất chấp lệnh giãn cách xã hội, cơ sở Golfzon The Garden, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vẫn tổ chức cho khách vào chơi golf điện tử, trong đó có cả khách là người nước ngoài.

Khoảng 16h ngày 7/9, tổ công tác Công an phường Mỹ Đình 1 đã tiến hành kiểm tra hành chính và phát hiện cơ sở Golfzon The Garden có địa chỉ tại tầng 5 Trung tâm thương mại The Garden, phường Mỹ Đình 1 vẫn đang hoạt động kinh doanh trong thời gian giãn cách xã hội.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này có 8 phòng đang có 25 khách chơi golf điện tử. Những người có mặt tại đây đều không đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh như tập trung đông người, không đeo khẩu trang, sát khuẩn…

Tổ công tác đã phối hợp với lực lượng y tế phường, tiến hành lập biên bản đề xuất xử phạt cơ sở này lỗi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng theo điểm C, khoản 3, điều 12 Nghị định 117 của Chính phủ.

Các cá nhân có mặt tại đây cũng đã bị lập biên bản do không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh cũng như vi phạm quy định giãn cách xã hội.

Chỉ huy CAP Mỹ Đình 1 cho biết đơn vị đã đề xuất xử phạt các trường hợp này tổng số tiền khoảng 80 triệu đồng. Hiện vụ việc đã được hoàn thiện hồ sơ và chuyển UBND quận xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.


Tác giả: Theo Minh Đức/VTV
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan