A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ca sĩ Ngọc Sơn khai trương Tập đoàn Ngọc Sơn

Ca sĩ Ngọc Sơn vừa khai trương Tập đoàn Ngọc Sơn. Nhân dịp này, ca sĩ phóng sinh chim và cá cầu may. Hành động này nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả.

Sau nhiều lần than phiền "cạn tiền" vì chạy chữa cho mẹ ruột, nam ca sĩ Ngọc Sơn đã chính thức trở thành chủ tịch ở tuổi 53. Chiều 15/5, trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Sơn livestream mừng sự kiện trọng đại trong đời bằng hành động cực kì ý nghĩa: phóng sinh chim và cá cầu may.

Ca sĩ Ngọc Sơn khai trương Tập đoàn Ngọc Sơn

Theo nhiều người quen, Ngọc Sơn vốn là người nhân hậu, theo đạo Phật nên ở mỗi khi có dịp đặc biệt, "ông hoàng nhạc sến" cũng đều làm việc thiện để cầu nguyện những điều tốt đẹp. Không chỉ phóng sinh vào ngày khai trương công ty mới, nam danh ca mỗi năm vào sinh nhật, lễ Tết... đều phát gạo, tiền,... cho những người nghèo. Tấm lòng yêu thương chúng sinh của Ngọc Sơn là điều khiến khán giả ngày càng yêu mến và trân trọng nam danh ca hơn.

Trước đó vài ngày, con nuôi của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn - nam ca sĩ Quách Tuấn Du - chia sẻ hình ảnh tấm thiệp mời tham dự lễ ra mắt tập đoàn Ngọc Sơn được ba nuôi cùng lời chúc: "Chúc mừng ba với cương vị mới. Ông chủ tịch của đại gia đình Ngọc Sơn".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan