A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúng ta của 8 năm sau tập 12: Dương bị sốc khi biết bí mật của đồng nghiệp

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 12: Dương sốc khi biết bí mật của đồng nghiệp, Tùng sợ mất Nguyệt sau khi vào khách sạn với gái lạ.

Mở đầu preview tập 12 phim Chúng ta của 8 năm sau lên sóng tối nay 29/11, Dương (Hoàng Hà) và Lâm (Quốc Anh) tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa đồng nghiệp của Dương nói chuyện điện thoại với ai đó bảo rằng: 'Bà Tâm xoay đủ đường còn chưa đủ tiền đây này. Bị dọa tới dọa lui có khi phải đóng cửa quán để trốn đấy'.

Dương sốc vì Hiếu có thể nghe và nói chuyện bình thường trong khi lâu nay vẫn nấp trong lớp vỏ của một người câm điếc.

Trong một diễn biến khác, sau khi bị Dương và Lâm bắt quả tang vào khách sạn với gái lạ, Tùng vẫn nhắn tin tình cảm với Nguyệt. Tùng nhắn: 'Cô giáo à, dù có thế nào em cũng vẫn yêu anh chứ? Anh chỉ thấy anh rất yêu em thôi'.

Chúng ta của 8 năm sau tập 12: Dương bị sốc khi biết bí mật của đồng nghiệp

Một cảnh trong tập 11 của phim Chúng ta của 8 năm sau

Nguyệt không hề hay biết chuyện bị bạn trai 'cắm sừng 'nên rất hạnh phúc, mỉm cười khi nhận được những tin nhắn ngọt ngào này của Tùng. Cô hỏi: 'Hôm nay anh sao đấy?', Tùng trả lời: 'Hôm nay anh đột nhiên nhận ra rằng anh rất sợ mất em'. Dương đến nhà Lâm cùng nhau nấu ăn. Cả hai tiếp tục có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau.

Cũng trong tập này, Chủ tịch Quảng (NSND Trung Anh) về quê gặp bố mẹ Dương để hỏi han tình hình. Tuy nhiên bố nuôi của Dương (Đức Khuê) vẫn tự tin rằng cuộc sống hiện tại của con gái đủ tốt đẹp và không thiếu thốn gì. Ông khuyên Chủ tịch Quảng để Dương dần làm quen với mình và bước vào cuộc sống của con gái chứ không phải ban ơn.

Ông Quảng đáp: "Ra vậy! Có thể là tôi chưa hiểu hết con bé Dương nhưng tôi thực sự quá sốt ruột. Tôi sốt ruột vì con bé quá ngây thơ. Hai người nói là có thể bảo vệ con bé nhưng hai người bảo vệ bằng cách gì. Hai người có biết bây giờ nó đang quan hệ với ai và bị lợi dụng như thế nào không?". Đúng lúc này Dương về và nói: "Cháu đang bị lợi dụng thế nào à?".

Ông Quảng sẽ nói ra việc Dương đang bị chủ quán cà phê lợi dụng? Bố nuôi và mẹ ruột của Dương có ngăn cản cô đến với Lâm? Chi tiết tập 12 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan