A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy làm giám khảo Miss World 2023

Chiều tối 29/3 tại TP HCM, cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Dàn giám khảo cuộc thi gồm Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Vân Trang...

Tại họp báo, ban tổ chức Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) công bố ban giám khảo cuộc thi, gồm: bà Phạm Kim Dung (trưởng ban), Lương Thùy Linh (phó ban), Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, diễn viên Vân Trang và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Trước những tranh luận về việc có tới 3/5 giám khảo thuộc công ty Sen Vàng, bà Phạm Kim Dung phản hồi: “Không ai có kinh nghiệm hơn những thí sinh từng trải qua cuộc thi sắc đẹp. Đó là lý do chúng tôi ưu tiên chọn họ làm giám khảo, vì chính các bạn sẽ là những người chia sẻ kinh nghiệm sát sườn nhất. Trong cuộc thi, ban tổ chức sẽ đưa ra tiêu chí chấm thi cụ thể. Ban giám khảo sẽ căn cứ vào đó để đánh giá thí sinh”.

Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy làm giám khảo Miss World 2023 ảnh 1

Ban giám khảo Miss World Vietnam 2023. Ảnh: Sen Vàng

Trong khi đó, phó ban giám khảo Miss World Vietnam năm nay - Hoa hậu Lương Thùy Linh hy vọng với những kinh nghiệm tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế cũng như chấm thi nhiều cuộc thi nhan sắc, cô sẽ cùng các giám khảo khác tìm ra chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.

“Tôi hy vọng có thể tìm ra cô gái có thể đại diện cho con người, phụ nữ Việt Nam, để cho bạn bè quốc tế thế giới thấy được, phụ nữ Việt Nam không chỉ xinh đẹp, tri thức mà còn phải hiện đại, có một trái tim nhân hậu, là tấm gương sáng để cộng đồng, giới trẻ noi theo, học hỏi. Cô ấy luôn luôn cố gắng để tốt hôm ngày hôm qua và xứng đáng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế”.

Cũng tại sự kiện, đương kim Miss World Vietnam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ, mỗi cô gái khi đăng quang có thể chưa phải ở mức xuất sắc nhất nhưng đó là khoảnh khắc mà họ được trao cơ hội để chạm tới điều tốt hơn trong tương lai. Ban tổ chức là những người đã tìm ra viên ngọc thô đó và cho các thí sinh cơ hội để tỏa sáng. Người đẹp tiết lộ thêm, ở hiện tại, cô tập trung tập luyện cho cuộc thi Miss World được tổ chức ở UAE vào cuối năm.

Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy làm giám khảo Miss World 2023 ảnh 2

Đương kim Miss World Vietnam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Ảnh: Sen Vàng.

Miss World Việt Nam 2023 chính thức khởi động từ tháng 3/2023 với hoạt động giao lưu quảng bá trên khắp cả nước. Dự kiến Miss World Việt Nam 2023 sẽ có mặt ở 4 thành phố lớn, giao lưu cùng các trường đại học trên toàn quốc. Qua đó, Ban tổ chức cùng các Hoa, Á hậu sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc về cuộc thi cũng như truyền cảm hứng rèn luyện bản thân đến các bạn trẻ.

Sau giai đoạn tuyển sinh, cuộc thi sẽ diễn ra các vòng Sơ khảo và chính thức bắt đầu cuộc thi với 2 vòng Chung khảo (tháng 5/2023), vòng Chung kết (tháng 6-7/2023).


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan