A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gara hạnh phúc tập 21: Khải và Trung trút bỏ hiểu lầm

Nhờ Sơn Ca, các thành viên gara Ngọc Vân về nhà Trung du lịch, vì thế Khải và Trung đã có cơ hội hàn gắn tình cảm, trút bỏ hiểu lầm trong Gara hạnh phúc tập 21.

 
Gara hạnh phúc tập 21: Khải và Trung trút bỏ hiểu lầm
Khải và Trung trong Gara hạnh phúc tập 21

Tình cờ biết ông nội đi bán kẹo dạo khi đang ship đồ cho khách, Sơn Ca (Quỳnh Kool) đã âm thầm nhờ bạn làm khách mua hàng cho ông. Ông Vạn mừng ra mặt vì thấy mình cũng đã kiếm được tiền đỡ đần cho Sơn Ca trong Gara hạnh phúc tập 20.

Nhưng việc làm của Sơn Ca cũng đã sớm bị ông nội phát hiện. Ông Vạn buồn bà vì nghĩ mình lại vô tình làm khổ thêm cho Sơn Ca.

Trong diễn biến khác, Khải (Bảo Anh) quyết định cho các thành viên gara Ngọc Vân đi du lịch, nhưng Sơn Ca lại không đi vì cô sợ ông nội ở nhà một mình. Ông Vạn biết chuyện nên nhờ Bảo Anh tính cách để cho Sơn Ca đi du lịch, vì cháu gái ông chưa có một lần nào được đi du lịch.

Còn về tình cảnh mối quan hệ giữa Trung (Duy Hưng) và bố khiến người phụ nữ mới của bố Trung vô cùng áy náy. Nên bà đề nghị ra ngoài ít ngày nhưng bố của Trung không đồng ý vì bà không làm gì sai. Đúng lúc đó Trung vô tình nghe thấy cuộc trò chuyện giữa bố và dì.

Những ngày ở nhà, dù rất lạnh lùng với bố, song khán giả có thể nhận thấy, Trung có vẻ khá lo lắng cho sức khỏe của bố khi thấy ông bị ho liên tục, tay chân cũng không còn nhanh nhạy.

Về Lão Phi thì tiếp tục lấy lòng tin của Vân. Trong khi đó, Vân không hề nghi ngờ mà còn thường xuyên nhắn tin trò chuyện với ông ta.

Gara hạnh phúc tập 21: Khải và Trung trút bỏ hiểu lầm
Cảnh bố con Trung nói chuyện trong Gara hạnh phúc tập 21

Ở Gara hạnh phúc tập 21, phần review đã tiết lộ khúc mắc của gia đình Trung qua cuộc nói chuyện của hai bố con Trung. Trung nói: “Tôi thấy bố đang sống rất tốt, không có tôi khéo bố và gì còn thanh thản hơn”. Bố Trung: “Sao con lại nói thế, bố từng này tuổi rồi, bố chỉ lo cho con. Con giận đến mấy thì con vẫn là con trai, còn phải lo việc gia đình nữa chứ?”.

Tuy nhiên, Trung vẫn lạnh lùng đáp lại: “Một người đã có vợ con, đi ngoại tình để vợ uất ức mà chết, bố còn tư cách để nói chuyện trách nhiệm ở đây à?”.

Về chuyến du lịch của các thành viên gara Ngọc Vân, Sơn Ca lập kế hoạch lừa Khải và đưa anh em về nhà Trung dã ngoại. Chuyến đi khiến ai cũng vui vẻ vì gặp lại Trung sau một thời gian xa cách. Đồng thời, các thành viên gara Ngọc Vân mới phát hiện ra gia đình Trung cũng khá là có điều kiện.

Đặc biệt, Khải đã xuống nước, nối lại tình cảm anh em thân thiết lúc xưa với Trung, khi anh khoác vai Trung và nói: “Tao xin lỗi, thật”

Trước lời xin lỗi của Khải, Trung có hết giận bởi Khải đã đuổi anh đi khỏi gara Ngọc Vân? Còn lão Phi tiếp tục thực hiện âm mưu như thế nào khi nỗ lực lấy lòng Vân? Với Trung, vì sức khoẻ của bố, anh có ủng hộ bố tìm hạnh phúc mới bởi ông cũng cần một người để bầu bạn ở tuổi xế chiều?

Gara hạnh phúc tập 21 lên sóng tối nay (21/9) trên kênh VTV3, VTVgo và phát lại trên VTV Giải trí.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan