A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh Hòa đón đoàn khách du lịch quốc tế có “hộ chiếu vaccine” đầu tiên

Chiều 25/11, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Hãng hàng không Bamboo Airways tổ chức lễ đón 293 khách du lịch quốc tế có “hộ chiếu vaccine” đến Nha Trang - Khánh Hòa. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng khi Khánh Hòa được đón tiếp những vị khách du lịch quốc tế trở lại sau gần 2 năm bị ngưng trệ vì dịch COVID-19.

Khánh Hòa đón đoàn khách du lịch quốc tế có “hộ chiếu vaccien” đầu tiên.

Khánh Hòa đón đoàn khách du lịch quốc tế có “hộ chiếu vaccien” đầu tiên.

Đoàn khách đi trên chuyến bay số hiệu QH9451 của Hãng hàng không Bamboo Airways từ sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) đến sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa), hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh lúc 14h15 chiều 25/11.

Đoàn khách này gồm 43 du khách theo hình thức “hộ chiếu vaccine” đến từ Mỹ và Canada, số còn lại là người Việt hồi hương. Các khách du lịch được đón theo tour, trung chuyển ở sân bay quốc tế Incheon.

Theo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, đến nay, trên địa bàn tỉnh này có 36 cơ sở đáp ứng các điều kiện được phép đón khách du lịch quốc tế. Trong đó, có 25 cơ sở lưu trú du lịch thuộc khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh và khu vực biệt lập; 6 khu, điểm du lịch; 1 cơ sở mua sắm và 4 đơn vị lữ hành vận chuyển.

Hiện nay, có 5 đơn vị lữ hành đã được cấp phép tổ chức 48 đoàn khách đến Khánh Hòa. Dự kiến, từ nay đến hết năm 2021, Khánh Hòa sẽ đón khoảng 9.350 khách du lịch quốc tế.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan