A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoảnh khắc đẹp của Dương Thúy Vi giành HCV môn wushu

Ngay trong buổi sáng ngày thi đấu chính thức đầu tiên ở SEA Games 31, đoàn thể thao Việt Nam đã được khích lệ bằng những tấm huy chương vàng đầu tiên ở môn wushu.

Khoảnh khắc đẹp của Dương Thúy Vi giành HCV môn wushu

Wushu Việt Nam chính thức bước vào tranh tài từ ngày 13/5 tại nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội). Trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 31, wushu Việt Nam đặt hy vọng ở các tuyển thủ wushu taolu (biếu diễn) có thể giành được hai tấm huy chương vàng và điều này đã trở thành hiện thực.

Khoảnh khắc đẹp của Dương Thúy Vi giành HCV môn wushu ảnh 1
Khoảnh khắc đẹp của Dương Thúy Vi giành HCV môn wushu ảnh 2

Trước khi Dương Thúy Vi thi đấu, Phạm Quốc Khánh "mở hàng" cho môn wushu, một trong những môn thể thao có thế mạnh của đoàn Việt Nam, bằng tấm huy chương vàng nội dung nam đao.

Dương Thúy Vi đã có bài biểu diễn xuất sắc để mang về tấm huy chương vàng thứ hai của wushu Việt Nam ở nội dung kiếm thuật nữ với 9,70 điểm. Đây cũng là tấm huy chương Vàng thứ 12 mà đoàn thể thao Việt Nam giành được tại SEA Games 31 và là tấm HCV thứ 5 trong sự nghiệp của Thúy Vi tại SEA Games.

 
Khoảnh khắc đẹp của Dương Thúy Vi giành HCV môn wushu ảnh 3
Khoảnh khắc đẹp của Dương Thúy Vi giành HCV môn wushu ảnh 4
Khoảnh khắc đẹp của Dương Thúy Vi giành HCV môn wushu ảnh 5

Tại SEA Games 30 năm 2019, Dương Thúy Vi không tham dự vì nước chủ nhà Philippines đã cắt giảm đa số nội dung taolu ở môn wushu.


Tác giả: Đoàn Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan