A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghệ An họp báo giải bóng đá thiếu niên nhi đồng cúp Báo Nghệ An

Chiều 09/6, lễ họp báo cung cấp thông tin và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ XXIV – năm 2022 đã diễn ra.

Chủ trì tại buổi họp báo

Chủ trì tại buổi họp báo

Giải đấu năm nay quy tụ 28 đội bóng, trong đó có 8 đội bóng thiếu niên và 20 đội nhi đồng, đến từ 21 huyện, thành, thị trong toàn tỉnh về tham gia tranh tài. Đáng chú ý, 7 địa phương đăng ký tham gia thi đấu cả 2 lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng.

Các trận cầu sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Nghệ An sân cỏ nhân tạo Cty CP Thể thao Sông Lam Nghệ An, buổi sáng từ 7h00, buổi chiều từ 15h00, mở cửa tự do cho người hâm mộ tới theo dõi và cổ vũ cho đội bóng yêu thích.

Nghệ An họp báo giải bóng đá thiếu niên nhi đồng cúp Báo Nghệ An ảnh 1

Toàn cảnh buổi họp báo

Sau 23 lần tổ chức, Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An ngày càng bề thế, đã có sức lan tỏa mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo tỉnh, các cấp, ngành, các huyện, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

 

Giải đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong những ngày hè, góp phần thúc đẩy phong trào xã hội hóa thể dục, thể thao tỉnh nhà, sự phát triển của bóng đá Nghệ An và cả nước.

Nghệ An họp báo giải bóng đá thiếu niên nhi đồng cúp Báo Nghệ An ảnh 2

Lễ bốc thăm chia bảng cho 20 đội bóng nhi đồng

Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ XXIV – 2022 chính thức khai mạc vào 16h30 ngày 10/6/2022 tại SVĐ Vinh. Đây là giải đấu thường niên do Báo Nghệ An phối hợp cùng Sở Văn hóa & Thể thao Nghệ An, Sở GD&ĐT và Cty CP Thể thao Sông Lam Nghệ An tổ chức diễn ra từ 10/6 đến 16/6/2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan