A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ông Gong Oh Kyun nói về thẻ đỏ với thủ môn Văn Chuẩn

Nói về tấm thẻ đỏ của thủ môn Văn Chuẩn, HLV Gong Oh Kyun không lên án trọng tài và cho rằng: “Thẻ đỏ là công bằng".

HLV Gong Oh Kyun tin tưởng các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ trưởng thành hơn sau giải châu Á

HLV Gong Oh Kyun tin tưởng các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ trưởng thành hơn sau giải châu Á

U23 Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ trước U23 Ả rập Xê út. Nhưng với những gì đã nỗ lực thể hiện, các cầu thủ U23 Việt Nam có thể ngẩng cao đầu chia tay Vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Tại cuộc họp báo sau trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Ả rập Xê út, huấn luyện viên Gong Oh Kyun đã cảm ơn sự nỗ lực của các học trò. Ông cũng tin tưởng các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ trưởng thành sau hành trình tại Cúp bóng đá U23 châu Á 2022.

Ông Gong Oh Kyun nói: “Tôi đã có 17 ngày chuẩn bị cho giải đấu này cùng các cầu thủ. Đây là giải đầu tiên của tôi và tôi thấy cảm kích học trò của mình rất nhiều”.

Ông Gong nói tiếp: “U23 Việt Nam đã chuẩn bị một trận đấu trước một đội mạnh. Chúng tôi không bao giờ từ bỏ, cầu thủ đã thi đấu để chứng tỏ khả năng. Họ sẽ trưởng thành hơn trong 1-2 năm nữa. Tôi thật sự cảm kích các cầu thủ. Thật lòng, tôi cảm ơn họ”.

Ông Gong Oh Kyun nói về thẻ đỏ với thủ môn Văn Chuẩn ảnh 1
 

Tại trận đấu với U23 Ả rập Xê út, U23 Việt Nam có tình huống sút bóng dội xà ngang đến từ Minh Bình. Khi được hỏi về pha bóng đáng tiếc này, ông Gong Oh Kyun nói: “Trong bóng đá, bàn thắng là bóng vào lưới, không vào là không vào, thế mới là bóng đá. U23 Ả rập Xê út có hai bàn. Tôi cảm giác tạm ổn với kết quả này. Tôi nói cầu thủ đừng từ bỏ, hãy cố gắng.

Họ đã chiến đấu hết mình. Tôi xin lỗi vì đã không có màn trình diễn tốt hơn ngày hôm nay. Hy vọng cầu thủ quên đi giải đấu lần này. Hy vọng khi trở về câu lạc bộ, họ thể hiện tốt hơn, có tương lai tốt hơn”.

Nói về tấm thẻ đỏ của thủ môn Văn Chuẩn và việc Mạnh Dũng thay anh bắt gôn, HLV Gong Oh Kyun nói: “Tôi nghĩ thẻ đỏ là công bằng. Lúc đó, tôi chỉ lo cầu thủ từ bỏ nhưng họ đã không thế. Mạnh Dũng chưa từng tập làm thủ môn những đã thể hiện tốt ở vai trò đó. Thực sự cảm ơn bạn ấy”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan