A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phim truyền hình Thông gia ngõ hẹp tập 1 lên sóng tối nay (16/9)

Sau kết thúc của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, bộ phim truyền hình Thông gia ngõ hẹp tập 1 sẽ lên sóng tối nay (16/9).

Thông gia ngõ hẹp một bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Trịnh Lê Phong chủ đề về gia đình. Với góc nhìn hài hước với câu chuyện phim xoay quanh những xung đột, rắc rối giữa hai gia đình của Phan (Trọng Lân) và Khánh Linh (Việt Hoa).

Bộ phim kỳ vọng sẽ là một "làn gió" khác lạ mang tới niềm vui, giây phút thư giãn cho khán giả thông qua nhiều chi tiết và tính cách nhân vật được đẩy lên cao trào.

Phim truyền hình Thông gia ngõ hẹp tập 1 lên sóng tối nay (16/9)
Cảnh phim Thông gia ngõ hẹp

Ngoài Trọng Lân và Việt Hoa, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên, nghệ sĩ được khán giả yêu mến như: Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh, Nghệ sĩ nhân dân Minh Thư, Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung… Đặc biệt, vai diễn bà nội của nghệ sĩ nhân dân Tuyết Liên hứa hẹn gây chú ý với khán giả.

Diễn biến mở đầu của Thông gia ngõ hẹp tập 1 lên sóng tối nay (16/9) vào 21h40 trên kênh VTV3 khi Phan (Trọng Lân) và Linh (Việt Hoa) sau khoảng thời gian yêu nhau đã tính tới chuyện kết hôn.

Theo kế hoạch, Phan đến gặp bố mẹ Linh, Phan được bố mẹ vợ tương lai hỏi về hoàn cảnh gia đình. Biết bố mẹ Phan cùng thế hệ, bố Linh - ông Khôi (Trọng Trinh) mừng rỡ nghĩ rằng hai gia đình sẽ dễ nói chuyện.

Trong khi đó, cụ Thập (Tuyết Liên) kể lại với con trai - ông Phúc (Chí Trung) chuyện Phan (Trọng Lân) lén lút cầu hôn Linh (Việt Hoa) mà không nói với ai trong gia đình. Ông Phúc vừa nghe tới hai chữ "cầu hôn" đã giật mình thon thót. Cụ Thập lại khen: "Được của nó đấy!".


Tác giả: Hoa Quỳnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan