A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sắp diễn ra talkshow “Đọc vị trận đấu” thời kỳ hậu khủng hoảng

Vào thứ 7 ngày 25/9, ông Nguyễn Cảnh Bình - Người sáng lập Công ty Cổ phần sách Alpha Books cùng ông Lưu Văn Quảng - Founder, CEO của Spring Group sẽ cùng thảo luận về cách thức “đọc vị trận đấu” cũng như chia sẻ những góc nhìn đa chiều về tâm thế của người lãnh đạo nhằm đưa doanh nghiệp vượt qua thời kỳ dịch bệnh đầy biến động.

CEO Intel Andy Grove đã từng nói: “Khủng hoảng có thể có thể tàn phá một doanh nghiệp yếu, thử thách một doanh nghiệp khỏe nhưng thúc đẩy một doanh nghiệp tốt vươn mình.” Đại dịch COVID-19 nhìn theo hướng tiêu cực được cho là một cơn khủng hoảng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế. Tuy nhiên nhìn theo hướng tích cực, đại dịch giống như một phép thử để thách thức và thẩm định khả năng sinh tồn của doanh nghiệp. Trong cơn khủng hoảng đó, tâm thế và khả năng “đọc vị trận đấu” của người lãnh đạo chính là kim chỉ nam chèo lái và quyết định việc liệu doanh nghiệp sẽ sụp đổ hay đứng vững và vươn mình phát triển mạnh mẽ hơn sau hiểm cảnh.

Buổi chia sẻ và thảo luận của 2 khách mời trong khuôn khổ chương trình Cafe thực chiến số 13 với chủ đề “Đọc vị trận đấu” sẽ đem đến nhiều bài học giá trị về tầm nhìn và tổ chức thực hiện cho doanh nghiệp và lãnh đạo trong tình hình thị trường biến động như hiện nay.

Các khách mời tham gia buổi talkshow Cà phê thực chiến số 13 vào ngày 25/9/2021.

Các khách mời tham gia buổi talkshow Cà phê thực chiến số 13 vào ngày 25/9/2021.

Quý khán giả tham gia chương trình có thể đặt câu hỏi, tương tác trực tiếp với khách mời và nhận những phần quà độc quyền từ chương trình và khách mời tại đây.

Chương trình Cafe thực chiến số 13: “Đọc vị trận đấu” sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 25/9 trên các nền tảng YouTube, Facebook của CSMO Việt Nam, Senplus và AlphaBooks.

“Cafe thực chiến” là một chuỗi talkshow được xây dựng với mục đích chia sẻ những câu chuyện thật từ những con người thật trong kinh doanh nhằm mang tới những bài học thực tiễn, góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp. Mỗi tháng một chủ đề, Cafe thực chiến mang tới những câu chuyện kinh doanh chứa đựng những bài học thành bại xương máu, được đúc kết và chia sẻ nhiệt thành dành cho cộng đồng khởi nghiệp, doanh chủ, sales và marketing.

Chương trình được thực hiện dưới dẫn dắt của chị Phan Minh Thu - Founder Công ty Cổ phần Senplus - đơn vị phát triển thương hiệu cho khách hàng tổ chức và khách hàng hệ thống cùng với sự tham gia của các khách mời kỳ cựu đến từ VPBank, FPT, Eva de Eva, Biti’s, Like a Tree, DC Group,... và các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và thương hiệu, sales và marketing, quản trị và khởi nghiệp đến từ VMCC, Brand Walkers, Elite PR, Nielsen, TIGI Việt Nam, Le Bros, Senplus và BOD CSMO Việt Nam.

Talkshow Cafe thực chiến được thực hiện với mong muốn đóng góp trách nhiệm xã hội cũng như cung cấp kiến thức, kinh nghiệm, cách thức giúp cộng đồng doanh nghiệp nói chung phát triển bền vững và cộng đồng SME nói riêng khắc phục khó khăn, kinh doanh thành công, đóng vào sự phồn vinh của xã hội, quốc gia.

Chương trình do CSMO - CLB các giám đốc Sales và Marketing Việt Nam cùng Senplus được tổ chức hàng tháng, phát sóng trực tiếp vào thứ 7 cuối cùng của tháng trên kênh Youtube, Facebook của CSMO Việt Nam và Senplus.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan