A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn lãi suất ưu đãi

Hỗ trợ nhóm khách hàng doanh nghiệp SME, ABBANK đưa ra gói tín dụng với ưu đãi lãi suất chỉ từ 5%. Doanh nghiệp khi tham gia chương trình này có thể chủ động lựa chọn gói vay cố định hoặc gói linh hoạt dựa trên nhu cầu thực tế.

Trong tháng sinh nhật mừng 31 năm hình thành và phát triển (tháng 5/2024), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân và SME (doanh nghiệp nhỏ và vừa)

Theo đó, ABBANK tặng thêm từ 0,2% tới 0,7% lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm online trên ứng dụng AB Ditizen; các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng ABBANK Visa Priority còn có thêm ưu đãi giảm 30% khi thanh toán các hóa đơn từ 1 triệu đồng tại chuỗi nhà hàng của Golden Gate và SVN. Đây là đặc quyền đến từ chương trình “Trải nghiệm tròn vị cùng thẻ ABBANK Priority” áp dụng trên toàn quốc đến hết 31/7/2024.

Khách hàng SME được hỗ trợ vay vốn ưu đãi.

Đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp SME là gói tín dụng “Kết nối nhu cầu – Mở rộng giải pháp” với ưu đãi lãi suất chỉ từ 5%. Doanh nghiệp SME khi tham gia chương trình này có thể chủ động lựa chọn gói vay cố định hoặc gói linh hoạt, dựa trên nhu cầu thực tế.

Cụ thể, doanh nghiệp sẽ được cấp vốn vay với lãi suất ưu đãi chỉ 5%/năm khi vay dưới 9 tháng hoặc lãi suất chỉ 6%/năm khi vay đến 12 tháng. Ngân hàng luôn linh hoạt trong các chính sách và gói dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng và nâng cao của khách hàng.

Nối tiếp hành trình 31 năm phụng sự cộng đồng, ABBANK cũng đã phát động chương trình “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” nhằm lan tỏa yêu thương đến các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Sau hơn một tháng kêu gọi sự chung tay đóng góp từ quỹ thiện nguyện của Ngân hàng và từ CBNV, khu vui chơi mang tên Ngôi Nhà An Bình & Tủ sách truyện với giá trị gần 200 triệu đồng đã được cải tạo và chính thức chào đón các bé bệnh nhi tới vui chơi, vận động và giải trí vào đúng dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan