A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng dẫn cách nộp phạt vi phạm giao thông trực tuyến

Phòng Cảnh sát giao thông tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn người dân đăng ký phương tiện giao thông, nộp phạt vi phạm hành chính trên Cổng dịch vụ công quốc gia.

Tài xế ôtô vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông.

Cảnh sát giao thông kiểm tra nồng độ cồn. Ảnh minh họa

Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, để tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn người dân đăng ký phương tiện giao thông, nộp phạt vi phạm hành chính trên Cổng dịch vụ công quốc gia www.dichvucong.gov.vn, Cảnh sát giao thông Thủ đô ngoài việc hướng dẫn trực tiếp người dân tại các trụ sở, đã tổ chức cấp phát các tờ rơi hướng dẫn thủ tục cho nhân dân với thiết kế dễ hiểu, nội dung chi tiết.

Truy cập Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Truy cập Cổng dịch vụ công quốc gia

Đồng thời, tại các điểm đăng ký, xử phạt vi phạm hành chính sẽ tổ chức trình chiếu các video clip để hướng dẫn người dân thực hiện các thủ tục hành chính như đăng ký phương tiện giao thông; nộp phạt vi phạm hành chính trên Cổng dịch vụ công quốc gia.

Trung tá Đào Việt Long, Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông cho biết, việc thực hiện các thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công quốc gia nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi đăng ký phương tiện giao thông, nộp phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tăng cường phối hợp với các đơn vị liên quan, các cơ quan thông tấn báo chí, đẩy mạnh tuyên truyền cho nhân dân về tính tiện ích khi sử dụng hình thức này trong giải quyết các thủ tục hành chính.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan