A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mẹo hay diệt sạch côn trùng trong nhà tắm

Bạn luôn cảm thấy vô cùng khó chịu vì những con côn trùng thường xuất hiện trong nhà tắm, hãy áp dụng những mẹo hay dưới đây để loại bỏ chúng...

Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm là lau chùi nhà vệ sinh thật sạch sẽ nên hạn chế sử dụng các loại khử mùi thơm trong nhà vệ sinh.

Mẹo hay diệt sạch côn trùng trong nhà tắm.

Mẹo hay diệt sạch côn trùng trong nhà tắm.

Vì theo các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh rằng các loại hóa chất trong hộp khử mùi bạn đang dùng không tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Tốt nhất là bạn nên làm nhà vệ sinh có cửa sổ thoáng khí,để không khí có thể thông từ trong ra ngoài và ngược lại,bạn cũng có thể dùng một số mẹo sau để làm cho nhà vệ sinh của bạn bớt mùi và hạn chế côn trùng xâm nhập.

Để một ly rượu mạnh nhỏ trong nhà vệ sinh trong vòng 1 tuần rồi thay ly rượu khác hoặc bạn có thể lấy một hộp dầu gió đặt trong nhà vệ sinh với các cách nêu trên bạn có thể khử được mùi hôi hiệu quả mà không ảnh hưởng đếnsức khỏecủa bạn và gia đình.

Trong nhà tắm thường xuất hiện những chú gián làm bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, vậy bạn đã biết cách nào hay để đuổi chúng đi chưa?

Nếu muốn đuổi lũ gián đáng ghét ra khỏi bồn rửa bát hay rửa mặt, bạn hãy rải bột phèn chua ở xung quanh những chỗ đó.

Rải phèn chua bột xung quanh nơi đựng thức ăn, tủ, bồn rửa bát hay rửa mặt cũng làm cho gián không dám bò vào. Để bắt gián, bạn có thể cho một ít khoai hoặc bia vào trong chai, lọ rồi xoa lớp mỡ mỏng lên miệng chai, chẳng bao lâu sau gián sẽ tự bò vào rất nhiều.


Tác giả: Theo Khỏe & Đẹp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan