A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MSB miễn phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế, khách hàng nhận tiền trong vòng 24h

Trong thời gian từ nay đến 31/12/2021, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) gửi tặng khách hàng siêu ưu đãi phí cùng quà tặng hấp dẫn khi giao dịch chuyển tiền quốc tế từ Việt Nam đến 192 quốc gia trên thế giới.

 

Với sự phát triển của nền kinh tế hội nhập toàn cầu như hiện nay,  xu hướng sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài ngày một gia tăng tại Việt Nam. Nắm bắt chính xác nhu cầu của thị trường chuyển tiền quốc tế, MSB những năm gần đây thường xuyên mang đến nhiều ưu đãi nổi trội về phí cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn giúp đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu của khách hàng.

Tiếp nối các hoạt động đó, từ nay đến ngày 31/12/2021, MSB gửi tặng khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt mùa COVID-19 “Miễn phí ngày vàng, ngập tràn quà tặng”. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân khi giao dịch chuyển tiền quốc tế mọi mục đích tại MSB.

Theo đó, khách hàng sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế vào Ngày Vàng thứ 4 hàng tuần và 05 ngày làm việc cuối mỗi tháng (trừ Thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo thông báo của MSB). Đặc biệt, khách hàng chuyển tiền mục đích du học sẽ được miễn điện phí và khách hàng chuyển tiền mục đích định cư, trợ cấp thân nhân được tặng thêm 100 e-voucher VinID trị giá 500.000VND dành cho 100 khách hàng đầu tiên có tổng giá trị giao dịch từ 100,000 USD (quy đổi tương đương với các ngoại tệ khác) trong thời gian diễn ra chương trình.

Bên cạnh ưu đãi nổi trội về phí, MSB cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền quốc tế vượt trội nhất hiện nay với tỷ giá cạnh tranh cùng danh mục ngoại tệ đa dạng hay thủ tục hoàn thiện nhanh với hạn mức trợ cấp cao nhất thị trường.

Với mong muốn không ngừng đổi mới danh mục sản phẩm, dịch vụ cùng sự đầu tư công nghệ, nhân lực nghiêm túc, MSB tiên phong triển khai các giảp pháp thanh toán quốc tế hiện đại với tỷ lệ chuyển tiền quốc tế đạt chuẩn STP đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, MSB tự hào cung cấp dịch vụ Chuyển tiền quốc tế tới 192 quốc gia và vùng lãnh thổ, chuyển tới nhiều nơi cộng đồng người Việt Nam sinh sống với các đồng ngoại tệ lạ ít giao dịch trên thị trường như: Cộng hòa Séc (CZK), Thụy Điển (SEK), Phần Lan, Ba Lan (PLN), Đan Mạch (DKK), NaUy (NOK).


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan