A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PTSC tổ chức thành công Hội thao lần thứ 13 – năm 2022

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 12 đến ngày 14/8/2022) tại thành phố Hải Phòng, Hội thao PTSC lần thứ 13 đã kết thúc thành công, thu hút được sự tham gia của hơn 500 vận động viên (VĐV) là người lao động (NLĐ) của Tổng công ty tham dự.

Tới tham dự tổng kết và trao giải cho các VĐV có các đồng chí đại diện HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các Ban chức năng Tổng công ty, Lãnh đạo và BCH Công đoàn các Đơn vị cùng đông đảo cán bộ, công nhân lao động đến từ các Đơn vị thành viên, trực thuộc.
Phát biểu tại buổi lễ tổng kết trao giải, đồng chí Nguyễn Trần Toàn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã chúc mừng tất cả các VĐV đã hoàn thành các nội dung tranh tài ở 06 bộ môn: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co và bơi với 17 bộ huy chương. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên theo kế hoạch hoạt động toàn khóa của Công đoàn Tổng công ty, giúp NLĐ có cơ hội được giao lưu, học hỏi các Đơn vị bạn và có sân chơi bổ ích, giúp cho NLĐ có thời gian thư giãn và tái tạo sức lao động. Đồng chí Nguyễn Trần Toàn cũng chúc mừng các tập thể, các VĐV đã nỗ lực hết mình trong các trận thi đấu để đạt được thành tích cao tại giải.

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, bằng sự nỗ lực hết mình trong thi đấu, các VĐV đã thi đấu xuất sắc, giành những giải cao cho cá nhân cũng như tập thể, các giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực hết mình của các VĐV. Hội thao đã mang đến một luồng gió mới, là động lực thúc đẩy NLĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022 của Tổng công ty và Đơn vị.

Tổng kết huy chương các đoàn:

 STT

 Đơn vị 

 Vàng

 Bạc

 Đồng

 Tổng

 1

 PTSC M&C

 6

 7

 2

 15

 2

 PTSC Thanh Hóa

 3

 1

 1

 5

 3

 PTSC Supply Base

 2

 1

 2

 5

 4

 PTSC Marine

 2

 

 2

 4

 5

 POS

 1

 1

 3

 5

 6

 PTSC Quảng Ngãi

 1

 1

 1

 3

 7

 PTSC Đình Vũ

 1

 1

 

 2

 8

 PTSC Đà Nẵng

 1

 

 1

 2

 9

 PPS

 

 2

 2

 4

 10

 PTSC HQ

 

 1

 1

 2

 11

 PTSC Long Phú

 

 1

 1

 

 12

 PTSC G&S

 

 1

 

 1

 13

 PVSecurity

 

 

 1

 1


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan