A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sắp diễn ra đêm nhạc "Khát vọng Doanh nhân" tại Hải Phòng

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), tối 7/10 tới, tại Nhà hát lớn Thành phố Hải Phòng sẽ diễn ra đêm nhạc "Khát vọng Doanh nhân". Đây không chỉ là chương trình biểu diễn nghệ thuật đơn thuần, mà còn khắc họa bức tranh sinh động về tâm hồn, về cuộc sống, đóng góp của doanh nhân và nhạc sĩ đối với thành phố.

Đại diện Ban Tổ chức cho biết: Đêm nhạc "Khát vọng Doanh nhân" do Tiến sĩ, Luật sư, doanh nhân Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Shinec cùng Nhạc sĩ Xuân Bình phối hợp tổ chức nhằm mong muốn truyền tải thông điệp: Âm nhạc giúp thanh lọc tâm hồn, khơi dậy sự sáng tạo và cống hiến của đội ngũ doanh nhân Việt Nam.

Là một trong 107 Doanh nhân Sao Đỏ, Tiến sĩ, Luật sư, doanh nhân Phạm Hồng Điệp còn là người rất mê âm nhạc. Dù không qua trường lớp, nhưng chính từ thực tế sáng tạo và tâm huyết của mình, âm nhạc đã thôi thúc ông sáng tác ca khúc về chính đất và người Nam Cầu Kiền. Các sáng tác của anh đã thể hiện rất đậm nét những khát vọng, thông điệp, nghĩ suy cùng hành động của các thành viên trong gia đình Shinec đã, đang và sẽ mang lại màu xanh sinh tồn, khát vọng hạnh phúc và thịnh vượng không chỉ cho nơi đây mà còn lan tỏa cho đất nước Việt Nam.

Họp báo thông tin về đêm nhạc "Khát vọng Doanh nhân".

Doanh nhân, luật sư, kỷ lục gia Phạm Hồng Điệp cũng vinh dự là doanh nhân, luật sư duy nhất tại Việt Nam được đích thân cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp 2 lần viết thư khen ngợi về những đóng góp trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Ông là Tiến sĩ danh dự của Viện đại học Kỷ lục Thế giới (WRU) trong lĩnh vực khoa học và là thành viên của Liên đoàn các nhà Sáng tạo Thế giới (WRC).

Trong khi đó, sinh ra ở Tuyên Quang, Nhạc sĩ Xuân Bình có duyên gắn bó với Hải Phòng từ khi về làm việc tại Đoàn Văn công Hải quân. Ông đã tổ chức nhiều đêm nhạc và MV ca nhạc, viết hơn 100 ca khúc về đề tài Lực lượng vũ trang, về biển, đảo, về thành phố Hải Phòng. Trong đó, nhiều bài đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người dân đất cảng như: Tôi người Hải Phòng, Bạch Đằng Giang ký sử, Thành phố em, Hải Phòng quê hương tôi, Hải Phòng và nỗi nhớ, Biển Tổ quốc tôi, Mẹ kể con nghe... Các ca khúc này thường xuyên được các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp và thành phố lựa chọn biểu diễn trong các Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, dịp khai mạc Lễ hội Hoa phượng đỏ nhiều năm.

Sự kiện sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ có tên tuổi cùng đông đảo các doanh nhân TP Hải Phòng.

Đêm nhạc sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ có tên tuổi như: NSUT Việt Hoàn, NSUT Khánh Hòa, NSUT Nhật Thuận, ca sĩ Phạm Thu Hà, Sao Mai Xuân Hảo, ca sĩ Yagria, ca sĩ Nhật Thành, Sao mai Thanh Tuấn và các ca sĩ, diễn viên Đoàn Văn công Hải Quân, Đoàn VC QK3.

Sự kiện còn có sự góp mặt của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng, Câu Lạc Bộ ECO Nam Cầu Kiền, Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng, CLB các nhà Công Thương Việt Nam, Câu lạc bộ HBC, một số tập đoàn và công ty cùng đông đảo các doanh nhân Hải Phòng.

"Đêm nhạc sẽ không chỉ là một chương trình biểu diễn nghệ thuật đơn thuần, mà thực sự là những câu chuyện về tác giả và tác phẩm, khắc họa bức tranh sinh động về tâm hồn, về cuộc sống của một doanh nhân và những đóng góp của một nhạc sĩ đối với đời sống nghệ thuật thành phố", đại diện Ban Tổ chức chia sẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan