A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BRG Retail khai trương BRGIntershop - Cửa hàng chuyên doanh thực phẩm nhập khẩu đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 19/12 , Công ty TNHH Bán lẻ BRG (BRG Retail) chính thức khai trương cửa hàng chuyên doanh thực phẩm nhập khẩu mang thương hiệu BRGIntershop đầu tiên tại Hà Nội.

Với phương châm đa dạng nguồn hàng cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Công ty TNHH Bán lẻ BRG (BRG Retail) - thành viên Tập đoàn BRG chính thức khai trương cửa hàng chuyên doanh thực phẩm nhập khẩu mang thương hiệu BRGIntershop đầu tiên tại 96 phố Huế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bên cạnh hệ thống hàng chục Siêu thị BRGMart và cửa hàng Haprofood/BRGMart có tỷ trọng hàng hóa nội địa chiếm trên 80%, BRGIntershop - chuỗi cửa hàng chuyên doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu do BRG Retail phát triển và quản lý sẽ đa dạng nguồn hàng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt các sản phẩm được BRG Retail nhập khẩu trực tiếp như thịt heo, thịt bò, thịt gà Mỹ, hoa quả nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, các sản phẩm thực phẩm chế biến từ Nhật Bản,…

BRGIntershop - Cửa hàng chuyên doanh thực phẩm nhập khẩu đầu tiên tại Hà Nội

BRGIntershop - Cửa hàng chuyên doanh thực phẩm nhập khẩu đầu tiên tại Hà Nội.

 
Các sản phẩm nhập khẩu tại BRGIntershop đều có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, được kiểm tra và chứng nhận đạt chất lượng bởi các cơ quan kiểm định quốc tế cũng như Việt Nam. Nhằm đảm bảo hàng hóa nhập khẩu được lưu kho tốt nhất, BRG Retail cũng đã đầu tư và đưa vào hoạt động hệ thống kho dự trữ hàng lạnh đông, mát để sản phẩm cung cấp tới tay người tiêu dùng vẫn giữ nguyên được hương vị, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhân dịp khai trương cửa hàng BRGIntershop đầu tiên, khách mua hàng từ ngày 19/12/2020 đến 05/01/2021 sẽ được hưởng hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn như: Tặng 1 chú heo bông xinh xắn khi mua 2kg thịt heo Mỹ, thịt bò ba chỉ Mỹ giảm giá còn 89.000 đồng/khay 500gram, Cá Hồi Na Uy nguyên con chỉ còn 342.000 đồng/kg, táo Fuji 80.000 đồng/kg…

nnn

Ngoài những ưu đãi về giá và quà tặng, khách hàng mua sắm tại BRGIntershop sẽ được chiết khấu trực tiếp 2% trên hóa đơn thanh toán khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu BRG Elite SeABank.

Thêm vào đó, để phục vụ nhu cầu mua sắm dịp cuối năm và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của người tiêu dùng Thủ đô, BRG Retail đã sớm xây dựng xây dựng kế hoạch kinh doanh và làm việc với các nhà cung cấp để tạm trữ hàng hóa thiết yếu nhằm chủ động nguồn cung dự trữ điều tiết giá hàng hóa Tết.

vhhh

Các nhóm ngành hàng trong danh mục hàng bình ổn giá như gạo, đường, dầu ăn, thịt heo, thịt gia cầm, trứng gia cầm, thực phẩm chế biến,… được ưu tiên hàng đầu; bên cạnh đó các mặt hàng phòng chống dịch như khẩu trang, dung dịch sát trùng, nước rửa tay, các mặt hàng thực phẩm, phi thực phẩm khác và các loại đặc sản vùng miền phục vụ Tết cũng được lên kế hoạch dự trữ đầy đủ.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ mua sắm:

- Trực tiếp tại hệ thống siêu thị/cửa hàng của chuỗi siêu thị BRGMart https://brgshopping.vn/new_detail/he-thong-sieu-thi-cua-brg-mart.html

- Đặt hàng qua App BRG Shopping - APP STORE https://bom.to/4BEz5I hoặc GOOGLE PLAY https://bom.to/hjCOtC

- Sử dụng thẻ BRG Elite SeABank để nhận giảm giá thêm 2% và nhiều ưu đãi vượt trội

- Thông tin các chương trình liên tục được cập nhật để gửi tới khách hàng trên website: https://brgshopping.vn/

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan