A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vietbank áp dụng tính năng "rút trước hạn một phần gốc" cho khách hàng theo Thông tư 04/2022/TT-NHNN

Từ ngày 1/8/2022, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) áp dụng tính năng “Rút trước hạn một phần gốc” tiền gửi theo quy định tại Thông tư 04/2022/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước đối với sản phẩm Tiết kiệm Phát Lộc dành cho khách hàng cá nhân và Tiền gửi linh hoạt của tổ chức dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Hình minh họa

Cụ thể, Tiết kiệm Phát lộc là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng và số tiền gửi tối thiểu từ 10 triệu đồng. Khi tham gia sản phẩm, khách hàng được chọn hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, lãi quý hoặc lãi tháng, với lãi suất có kỳ hạn và cố định trong suốt kỳ hạn gửi.

Đây là sản phẩm giúp khách hàng vừa tiết kiệm vừa linh hoạt trong việc sử dụng tài chính khi được rút một phần vốn gốc và không giới hạn số lần rút trong suốt thời gian gửi. Phần vốn rút trước hạn sẽ được áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn thấp nhất do Vietbank công bố tại thời điểm rút. Phần số dư còn lại sẽ tiếp tục được hưởng lãi suất như đã thoả thuận tại thời điểm khách hàng tham gia gửi tiền.

Tiền gửi linh hoạt của tổ chức là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng dành cho khách hàng doanh nghiệp. Khi ký kết hợp đồng tiền gửi với Vietbank, với mức gửi tối thiểu từ 200 triệu đồng hoặc 10.000 USD/ngoại tệ khác tương đương, khách hàng được lựa chọn kỳ hạn gửi linh hoạt từ 01 tháng hoặc 31 ngày trở lên.

Điểm nổi bật của sản phẩm là đáp ứng được nhu cầu sử dụng vốn linh hoạt của các doanh nghiệp khi được rút một phần vốn gốc và không giới hạn số lần rút trong suốt kỳ hạn gửi. Phần vốn rút trước hạn sẽ được áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn do Vietbank công bố tại thời điểm rút. Phần vốn gốc còn lại, doanh nghiệp sẽ tiếp tục được hưởng mức lãi suất như đã cam kết ban đầu trên hợp đồng tiền gửi cho đến ngày đáo hạn.

Việc bổ sung tính năng “Rút trước hạn một phần gốc” của Vietbank sẽ giúp khách hàng cá nhân và doanh nghiệp chủ động nguồn tiền, yên tâm hoạch định và lựa chọn các sản phẩm tiền gửi phù hợp để từ đó tối ưu hóa lợi nhuận một cách cao nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan