A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gara hạnh phúc tập 19: Vân em gái Khải lại gặp nguy hiểm?

Gara hạnh phúc tập 19, Vân em gái Khải lại gặp nguy hiểm khi bị lão Phi lừa. Khải thêm một lần nữa phải tìm cánh giải cứu em gái.

Gara hạnh phúc tập 19: Vân em gái Khải lại gặp nguy hiểm?
Cảnh trong Gara hạnh phúc tập 19

Trong Gara hạnh phúc tập 19, nghe tin bố bị bệnh, nên Trung (Duy Hưng) lập tức về quê thăm bố. Tuy nhiên, hai bố con gặp nhau nói chuyện khá gượng gạo do khúc mắc trong gia đình xuất phát từ người vợ sau của bố anh.

Còn Sơn Ca (Quỳnh Kool) tiếp tục bị bố - ông Sơn quấy rối. Bố Sơn Ca vì không đòi được ông nội Sơn Ca bán nhà nên quay sang cầu xin cô trả nợ cho mình. “Bố nợ tiền, hôm nay bố không trả thì bọn nó giết bố. Chỉ có con mới cứu được bố thôi. Bố xin con”- ông Sơn nài nỉ.

Tỏ thái độ mặc kệ người bố nhẫn tâm, Sơn Ca từ chối, nói: “Bố đừng diễn nữa. Con không có”. Song các chủ nợ đã tìm đến nhà liên tục để đòi tiền, khiến Sơn Ca rất hoang mang.

Ở diễn biến khác, sau khi bắt Trung để uy hiếp Khải (Bảo Anh) không thành, lão Phi quyết định ra tay với Vân (Ngọc Huyền), cùng đàn em dàn dựng vở kịch người tốt để lấy lòng tin của Vân.

Trong lúc đi chợ, Vân bị người bán hàng bắt nạt. Nhưng bỗng dưng lão Phi xuất hiện và đứng ra bênh vực. Do Vân chủ quan, cứ nghĩ lão Phi là người tốt mà không biết rằng đây là màn kịch mà lão Phi, kẻ thù của anh em cô dựng lên.

Liệu Khải sẽ phản ứng ra sao khi biết em gái bị lão phi lừa? Còn Sơn Ca có trả nợ cho bố? Nội dung tiếp theo sẽ có trong Gara hạnh phúc tập 19 lên sóng tối nay (19/9) lúc 21h40 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Đã đi được một nửa chặng đường, phim truyền hình Gara hạnh phúc đang tạo sức hút khá lớn với khán giả trong nước. Bộ phim xoay quanh cuộc đời nhiều sóng gió của Sơn Ca, Khải và những người bạn xung quanh hai người.

Hiện tại, khán giả theo dõi bộ phim đang rất hồi hợp khi Gara hạnh phúc đang có những bước ngoặt đẩy lên cao trào.


Tác giả: Hoa Quỳnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan