6 tiếng cùng dàn anh trai vượt chông gai dưới mưa to gió lớn của hàng nghìn khán giả
Concert Anh trai vượt ngàn chông gai đêm thứ 6 diễn ra trong thời tiết mưa lớn, khiến khán giả vất vả và gặp nhiều khó khăn.
Concert Anh trai vượt ngàn chông gai đêm 6. Ảnh: Huyền Chi
Tối 15.6, đêm diễn thứ 6 của Anh trai vượt ngàn chông gai diễn ra tại Ocean Park 3, Hưng Yên.
Một đêm diễn quy mô hoành tráng nhưng “chìm” dưới cơn mưa to kéo dài suốt buổi diễn mang đến một bữa tiệc cảm xúc cho khán giả.
Trước khi những giai điệu đầu tiên của ca khúc chủ đề "Hỏa ca" vang lên, cơn mưa đã bắt đầu nặng hạt. Dù vậy, hàng chục nghìn khán giả không ai rời đi, mà ngược lại, họ càng trở nên kiên nhẫn, hào hứng được thưởng thức các tiết mục.
Những ca khúc quen thuộc với khán giả yêu thích chương trình như "Superstar", "Nét", "Vợ người ta", "Chiếc khăn piêu", "Let me feel your love tonight" trở nên đặc biệt hơn khi được trình diễn dưới làn mưa.
Khán giả mặc áo mưa suốt 5-6 tiếng đồng hồ để cổ vũ 33 anh tài. Ảnh: Huyền Chi
MC Thành Trung xúc động bày tỏ sự biết ơn trước tình cảm của khán giả: "Nhìn những ánh đèn vẫy ở đây mà chúng tôi chỉ muốn khóc vì lòng biết ơn. Nhưng chúng tôi sẽ để dành nước mắt vào lúc khác, còn ngay lúc này phải cháy hết năng lượng".
Trong khi đó, NSND Tự Long cho biết, đêm diễn không còn phân chia thành 33 anh tài và khán giả, mà đã gần gũi và hòa làm một dưới cơn mưa không thể quên.
NSND Tự Long khẳng định đêm diễn ngày 6 là kỉ niệm không thể quên trong cuộc đời, và tinh thần không nản lòng của nghệ sĩ cũng như khán giả đã tạo nên nguồn năng lượng không bao giờ cạn kiệt.
Các tiết mục lần lượt được biểu diễn phục vụ khán giả. Ảnh: Huyền Chi
Đến khoảng 21h30, khi khán giả đang xem ca khúc "Dạ cổ hoài lang", hệ thống âm thanh, ánh sáng gặp sự cố. Do trời mưa lớn liên tục, hệ thống đèn và màn hình LED tạm thời gián đoạn.
Đến sau 22h, các nghệ sĩ trở lại biểu diễn nhưng màn hình LED chỉ hiển thị một phần. Sau khoảng gần 1 tiếng "chết sân khấu", khiến khán giả lần lượt hát nhiều ca khúc, ê-kíp đã kịp thời khắc phục sự cố.
Dù trời mưa suốt gần 4 tiếng, concert vẫn có màn phun nước mang hơi hướng lễ hội nước kết hợp âm nhạc (water bomb) ở Hàn Quốc.
Lần đầu hiệu ứng “mưa” diện rộng được ứng dụng trong concert Anh trai vượt ngàn chông gai, hệ thống vòi phun cao, tạo nên những cơn mưa gây ấn tượng mạnh về thị giác. Ảnh: Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai
Điểm đặc biệt của concert đêm 5 và 6 là 33 tiết mục trình diễn cá nhân và chia theo các nhóm đầu tiên mà các anh tài tham gia.
Nhờ đó, khán giả có kịp nhìn lại ký ức 1 năm qua, từ những ngày đầu khi dàn sao nam ra mắt khán giả cho đến khi gặt hái thành công.
Nhiều ca khúc như "Thuận nước đẩy thuyền", "Lặng", "Tình anh bán chiếu" vốn trình diễn solo nhưng gây tiếng vang, được phối lại với những phiên bản dành cho nhóm nam nhiều người.
Bên cạnh đó, nhiều bản nhạc được phối mới đầy sáng tạo như "Bay", "Đường xa ướt mưa", "Vợ người ta", "Có không giữ mất đừng tìm"... cũng tạo nên điểm nhấn cho đêm nhạc tại Hưng Yên.
Khán giả ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm diễn. Ảnh: Huyền Chi
Đêm diễn thứ 6 của concert Anh trai vượt ngàn chông gai trở thành một trong những đêm nhạc đáng nhớ nhất với nghệ sĩ và khán giả.
Cơn mưa to suốt buổi tối không hề làm giảm sự hưng phấn của khán giả, mà ngược lại, nó đã trở thành một phần không thể thiếu của câu chuyện âm nhạc tối 15.6.
Với khoảng 61 bài hát được trình diễn liên tục trong 6 tiếng, concert mang đến một trải nghiệm âm nhạc đầy cảm xúc, nơi khán giả có thể khóc, cười, bâng khuâng cùng âm nhạc.
Giây phút cuối cùng của đêm nhạc Anh trai vượt ngàn chông gai. Ảnh: Huyền Chi